By continuing your navigation on https://act.thehumansafetynet.org you agree to the use of cookies and similar technologies to ensure the nominal operation of the website (eg. maintain your connection).

Close

GÂY QUỸ CHO CÁC EM NHỎ FO-F1 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN/ SPONSOR ME TO FUNDRAISE FOR DISADVANTAGED CHILDREN IN COVID FIGHT

by My Nguyen

€ 1,239.90

raised so far. Fundraising target € 1,000

123%

Project
over

21

donations

Donate

Individual page

Share this fundraising page

Project
Donations
Comments

Chào cả nhà, 

Huyền My cùng rất nhiều anh chị em đồng nghiệp khác tại Generali Việt Nam đang tham gia thử thách "GÓP BƯỚC CHÂN XUYÊN VIỆT - SẢI RỘNG CÁNH YÊU THƯƠNG" với mục tiêu hoàn thành ít nhất 35.000 bước chân trong vòng một tuần để kêu gọi gây quỹ thiện nguyện hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước thông qua các chương trình và hoạt động thiện nguyện Generali cùng với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) đang chung tay triển khai. 

>>> Cụ thể ra sao? Cả nhà có thể tài trợ cho trang gây quỹ của Huyền My thông qua việc đóng góp 1 khoản tiền thiện nguyện trực tiếp qua website này. Đây là một nền tảng gây quỹ của The Human Safety Net - uy tín, bảo mật, minh bạch và phòng chống rửa tiền. Nhiệm vụ của My là phải hoàn thành thử thách 35.000 bước trong một tuần để kêu gọi được số tiền thiện nguyện ấy. Để nâng cao quyết tâm gây quỹ hơn nữa, Huyền My sẽ nâng mục tiêu cá nhân lên gấp đôi là 70.000 bước/ tuần. Nghe có vẻ không quá khó nhưng đối với dân văn phòng bận rộn, công việc suốt ngày cần ngồi ì với máy tính thì đây cũng là một thử thách cần nhiều quyết tâm đấy ạ. :) 

>>> 100% số tiền này sẽ được chuyền thẳng đến Quỹ BTTEVN (không qua tài khoản cá nhân hay tài khoàn trung gian nào) để triển khai hàng loạt các chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em Việt Nam mà nổi bật là chương trình giáo dục cộng đồng "Sinh Con, Sinh Cha" hướng tới những tác động tích cực bền vững cho các gia đình có con nhỏ, chương trình trao học bổng cho các học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn, các đợt cứu trợ ủng hộ thiên tai, bão lũ, dịch bệnh tại các địa phương chịu nhiều ảnh hưởng. 

>>> Và ngay tại thời điểm thử thách này diễn ra, thì làn sóng dịch tại tiếp tục hoành hành trên khắp cả nước trong đó đã có hàng nghìn trẻ em chịu nhiều ảnh hưởng cũng như cần sự giúp đỡ trong các khu điều trị, cách ly, đặc biệt là tại các vùng tâm dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh, v.v. Như vậy, số tiền mà mọi người ủng hộ sẽ được Generali và Quỹ BTTEVN sử dụng ưu tiên ngay cho hoạt động hỗ trợ các em nhỏ F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn. 

The Human Safety Net (THSN) là một sáng kiến cộng đồng toàn cầu của Tập đoàn Generali, hoạt động tại 23 quốc gia với sứ mệnh hỗ trợ các gia đình có con nhỏ, những gia đình nhập cư có hoàn cảnh khó khăn trên toàn cầu, v.v. Tại Việt Nam, THSN hỗ trợ các chương trình Generali Việt Nam chung tay triển khai cùng Quỹ BTTEVN, một đối tác cộng đồng lâu năm và nhiều uy tín, nền tảng gây quỹ của tập đoàn được xây dựng nhằm đảm bảo tính bảo mật cũng như phòng chống rửa tiền, v.v. My đã từng trực tiếp cùng Quỹ BTTEVN đưa tận tay tiền và quà hỗ trợ cho hàng ngàn hộ gia đình ảnh hưởng bão lũ khắp các tỉnh miền Trung, hàng trăm em nhỏ Tây Bắc, v.v. lần này dịch hạn chế nên ACE không đến tận giường được nhưng chắc chắn là tiền sẽ đến tận tay, cả nhà có thể tin tưởng ở My ở chiến dịch ý nghĩa này nhé!  

Biết ơn cả nhà!!! 

My

___

I'm taking on this challenge organised by Generali Group & The Human Safety Net to raise fund for needy children in Vietnam. Specifically, all fund raised via this challenge will be transferred directly to The National Funds for Vietnamese Children to provide support for the ~ 5,000 children in Covid-19 treatment and quarantine in Bac Giang, Bac Ninh, Dien Bien,v.v.. The challenge is 35K steps in 7 days but I'm raising my personal challenge to70K steps/ 7 days in hope to raise more fund for the kids, So please sponsor me! 

Even the smallest bits help make a big difference!

THANK YOU FOR YOUR KINDNESS AND GENEROSITY! 

My 

See all

06/16/2021

My Nguyen

€ 175

To all my kindest donors, My fundraising page has gratefully received ~VND30 mio of love and support and as my sincerest THANK YOU, I'm personally matching such fund to go sponsor other enthusiastic fundraisers and challenge takers, this is the final amount to add it up! ALL GOES TO THE NEEDY KIDS SO THANK YOU ALL! With Love and Gratitude x My

06/16/2021

€ 52.49

Thanks for your great support!

06/15/2021

The Secret Admirer

€ 69.99

06/15/2021

Nguyet Trinh

€ 6.99

06/14/2021

Ha Nham

€ 34.99

06/13/2021

Dieu Thuy Nguyen

€ 34.99

Bà Thúy Hàng Bông ủng hộ mẹ Xoài

06/13/2021

Chi Huynh

€ 17.49

06/12/2021

Trang Nguyen

€ 17.49

Go go my My Nguyen! Help the children in need.

06/10/2021

€ 175

06/09/2021

David Chy

€ 17.49

❤❤❤
See all

Add a new comment

  • My Nguyen - 06/05/2021

    Mặc dù thử thách còn chưa bắt đầu, Huyền My đã nhận được nhiều lời động viên và cả những khoản đóng góp vô cùng yêu thương giúp My hoàn thành ngay mục tiêu gây quỹ đặt ra ban đầu nên My sẽ tiếp tục nâng mục tiêu gây quỹ lên cao hơn một chút để có thể giúp được nhiều em hơn nữa. Quỹ BTTEVN có kế hoạch hỗ trợ 21 ngày tiền ăn cho các em trong khu cách ly và 1 triệu tiền mặt cho các em có hoàn cảnh khó khăn nữa nên góp gió thành bão mỗi một đóng góp lại thêm được nhiều em bé được giúp đỡ hơn nữa. Xin cảm ơn cả nhà rất nhiều!!
See all

The Human Safety Net is a global movement of people helping people. Our programs aim to unlock the potential of people living in vulnerable circumstances. Learn more and follow us on www.thehumansafetynet.org